CEO Mr Trần

Xin chào. Tôi là MR Trần, hướng vẫn viên du lịch địa phương. Website Thuexedulich.Info này của tôi tạo ra để chia sẻ những kinh nghiệm cho bạn đọc thuê xe du lịch

Từ bao đời nay tới hiện tại người Việt chúng ta nhu cầu XÊ DỊCH luôn là thói quen không bỏ được. Bởi vậy, thị trường du lịch cũng như cho thuê xe phát triển mạnh mẽ hơn những năm gần đây, những chuyến đi ngày một nhiều và chất lượng hơn nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được với nguồn cầu.

Với thời điểm này, để có được một chuyến đi du lịch không khó, nhưng để có được một chuyến đi vui vẻ và chất lượng đúng giá trị của một cuộc hành trình khám phá và trải nghiệm thì không phải ai cũng biết được những địa điểm HOT, những khách sạn TỐT, những nhà hàng NGON. Do vậy, tôi luôn thấu hiểu hoàn cảnh đó của khách hàng, tôi đã nỗ lực học hỏi và đạt được nhiều kinh nghiệm trong những năm tôi làm hướng dẫn viên du lịch địa phương. Để giờ hoàn toàn tự tin khi tư vấn và có những lời khuyên giá trị cho khách hàng lựa chọn được hành trình CHẤT LƯỢNG.

Đã triển khai

2.000+ khách hàng của tôi đã nhận được lời khuyên giá trị và có được những chuyến đi CHẤT LƯỢNG mà tôi tư vấn. Tất cả những địa điểm dù gần dù xa tôi cũng đã cùng khách hàng đi qua.

Tôi làm gì?

Tôi đang vận hành một Team chuyên viên hướng dẫn viên du lịch địa phương, tư vấn thuê xe du lịch. Tôi cũng là một Reviewer du lịch, trên kênh Youtube Thuê Xe Du Lịch Info của tôi có những chuyến đi tôi hướng dẫn và chia sẻ những Video cẩm nang có ích tới mọi người.